Đang tải...
 

Chính sách hoàn tiền

  • CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN:

 

>> Sau bao lâu kể từ lúc gửi lại sản phẩm thì tôi nhận được tiền hoàn lại?
Sau khi Profitness nhận được sản phẩm quí khách gửi về, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm và thời gian để hoàn tất qui trình này cần 3-5 ngày làm việc.Ngay sau khi có kết quả kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến quý khách qua điện thoại, tin nhắn hoặc email.

Nếu sản phẩm của quí khách đáp ứng đủ các điều kiện đổi trả, Profitness sẽ tiến hành các thủ tục hoàn tiền. Thời gian dự kiến của qui trình hoàn tiền cho mỗi phương thức như sau:

 

 Phương thức hoàn tiên

    Thời gian hoàn tiền (sau khi sản phẩm hoàn trả đã được kiểm định)

 Thẻ tín dụng & ATM nội địa

     5 – 15 ngày làm việc

 Chuyển khoản ngân hàng

     3 – 5 ngày làm việc

 Mã tiền điện tử

     1 ngày làm việc

 

Thời gian hoàn tiền có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy thuộc vào ngân hàng chủ thẻ của quý khách. Quí khách vui lòng kiểm tra thật kĩ các thông tin chuyển khoản trước khi cung cấp cho Profitness để việc hoàn tiền được tiến hành thuận lợi.

>> Mã tiền điện tử là gì?
Mã tiền điện tử là một hình thức hoàn trả giá trị tương đương với giá trị sản phẩm quý khách đã đặt hàng.
Quý khách có thể sử dụng mã tiền điện tử như một mã voucher (mã giảm giá) để thanh toán cho bất kỳ sản phẩm nào tại Profitness. Mã tiền điện tử chỉ có thể được sử dụng một lần và có giá trị trong 6 tháng kể từ ngày phát hành.

>> Làm thế nào để sử dụng mã tiền điện tử?
Nếu quý khách đồng ý với phương thức hoàn tiền qua tài khoản tiền điện tử, một mã tiền điện tử sẽ được gửi đến địa chỉ email quý khách đã dùng đặt hàng.
Để sử dụng mã tiền điện tử cho đơn hàng mới, tại trang thanh toán, quý khách nhập mã tiền điện tử vào ô trống rồi chọn “Mã giảm giá”. Khi thấy giá trị của mã tiền điện tử được trừ trực tiếp vào tổng số tiền thanh toán của đơn hàng, nghĩa là quý khách đã sử dụng thành công.

>> Làm thế nào nếu mã tiền điện tử của tôi bị quá hạn sử dụng?
Quý khách đừng lo, chúng tôi có thể kích hoạt lại mã tiền điện tử cho quý khách.
Tuy nhiên, việc này chỉ thực hiện được một lần. Sau khi đã kích hoạt lại, nếu tiếp tục để quá hạn lần nữa, mã tiền điện tử sẽ bị mất hiệu lực sử dụng và không thể cấp lại.

>> Vì sao tôi nhận được thông báo hoàn tiền từ Profitness nhưng chưa nhận được tiền trong thẻ?
Đối với các khoản hoàn qua tài khoản thẻ thanh toán, thông thường do tính chất giao dịch, quý khách sẽ không nhận đươc tin nhắn thông báo từ ngân hàng. Nếu quý khách muốn biết khoản tiền đã hoàn thành công hay chưa, xin vui lòng kiểm tra lại sao kê ngân hàng sau khi nhận được thông báo hoàn tiền của Profitness từ 5 – 15 ngày làm việc.
Trong trường hợp quá thời gian trên mà sao kê của quý khách vẫn chưa nhận được khoản hoàn về, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm thẻ của ngân hàng phát hành để kiểm tra hoặc liên hệ Profitness tại http://hammernutrition.vn/lien-he.html để được hỗ trợ.

>> Tại sao thời gian hoàn tiền lại lâu như vậy?
Trong trường hợp đơn hàng của quý khách có phát sinh hoàn tiền, thủ tục hoàn tiền sẽ được Proftiness tiến hành trong vòng 24 tiếng.
Tuy nhiên, tùy theo quy trình làm viêc của mỗi ngân hàng mà thời gian hoàn tiền sẽ khác nhau. Profitness luôn cố gắng hoàn tiền đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Top